คุณนพ พงศธร ธนบดีภัทร สตาร์ทอัพร้อยล้านวัย 23 ปี ผู้ร่วมก่อตั้ง Refinn!

1844
โหมดถนอมสายตา
แชร์บทความนี้

หากใครเคยกู้บ้านสักหลัง แน่นอนว่าต้องมีเรื่องปวดหัวกวนใจเกี่ยวกับเรื่องการเงินอยู่ไม่น้อย ทั้งอัตราดอกเบี้ยแต่ละธนาคาร เงื่อนไขการผ่อนชำระ ฯลฯ แถมเมื่อผ่อนบ้านได้ระยะหนึ่งก็ต้องหาวิธีต่างๆ นาๆ เพื่อลดดอกเบี้ยบ้านให้เหลือน้อยที่สุดให้ได้อีกด้วย ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องรอบคอบและตระหนักเสมอ แต่โชคดีที่วันนี้เรามีตัวช่วยใหม่คือ Refinn เว็บไซต์ช่วยรีไฟแนนซ์บ้าน ที่ช่วยคนไทยปลดหนี้ไปได้แล้วกว่าพันล้านบาท แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่าก็คือ หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Refinn นั้นมีอายุเพียงแค่ 23 ปี เท่านั้น!

คุณนพ พงศธร ธนบดีภัทร Chief Operation Officer (COO) และผู้ร่วมก่อตั้ง Refinn หากใครพอจะจำได้ คงเคยเห็นหนุ่มน้อยผู้นี้มา Pitching เสนอไอเดียธุรกิจ Startup ให้หลายคนต้องตะลึงกันบ้างแล้ว

ทำอย่างไรถึงจะเริ่มต้นธุรกิจให้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วขนาดนี้ได้?

มีเคล็ดลับหนึ่ง ที่คุณนพเคยเผยไว้ในงาน TEDxKasetsartU ว่า “จริง ๆ ในบางที ความสำเร็จหรือว่าผลลัพธ์อันยิ่งใหญ่นั้น ต้องเริ่มตั้งแต่ตอนที่มันยังไม่พร้อม” การตั้งใจจะทำอะไรสักสิ่งหนึ่ง คงไม่ต้องรอให้ทุกอย่างพร้อมถึงจะลงมือได้ แต่ลองลงมือตั้งแต่ตอนที่คุณยังไม่พร้อมนี่แหละ ถึงจะได้รู้ว่าเรายังเหลือส่วนสำคัญใดบ้างที่เรายังขาดไป

ถ้าอยากรู้ว่าสตาร์ทอัพหนุ่มคนนี้สร้างแบรนด์ Refinn ขึ้นมาได้อย่างไร? และทำไมถึงประสบความสำเร็จพร้อมกับช่วยเหลือผู้คนได้มากขนาดนี้ล่ะก็ มาพบกันที่ Sumrej Class หลักสูตรที่เพจประสบความสำเร็จตั้งใจจัดทำขึ้นเพื่อช่วยให้คนที่กำลังสนใจการสร้างแบรนด์ธุรกิจเป็นของตัวเองได้รับหลักคิดดีๆ และบทเรียนสำคัญมากมายไปด้วยกัน


Sumrej Class หลักสูตรพัฒนาทักษะทางธุรกิจสู่ความสำเร็จ คอร์สเรียนระยะสั้นที่จะช่วยคุณเสริมสร้างหลักคิดและบทเรียนสำคัญในทุกด้านของการทำธุรกิจ พร้อมไปกับแนวคิดในการพัฒนาตนเองจากบุคคลที่ประสบความสำเร็จหลากหลายท่าน

Sumrej Class รุ่นที่ 1 สอนอะไรบ้าง?

  • Personality Class พัฒนาบุคลิกภาพของคุณให้น่าเชื่อถือ พร้อมไปกับฝึกทักษะการพูดในที่สาธารณะ (Public Speaking) ให้น่าสนใจ โดย ครูน้ำฝน ภักดี ครูสอนบุคลิกภาพที่ฮอตที่สุดในขณะนี้
  • Branding Class เรียนรู้หลักคิดและบทเรียนสำคัญในการสร้างแบรนด์ให้ผู้คนจดจำ โดย คุณเบส ศิรุวัฒน์ ชัชวาลย์ เจ้าของแบรนด์ “ตำมั่ว” ส้มตำพันล้าน
  • Startup Class เรียนรู้ประสบการณ์การสร้างธุรกิจสตาร์ทอัพ ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 23 ปี โดย คุณนพ พงศธร ธนบดีภัทร สตาร์ทอัพร้อยล้าน ผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ช่วยรีไฟแนนซ์ยอดนิยมอย่าง Refinn
  • Sumrej Class เรียนรู้ประสบการณ์การล้มลุกคลุกคลานในการก่อตั้งธุรกิจจนประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดด โดย คุณไอซ์ ธีรศานต์ สหัสสพาศน์ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังในตำนาน “เจ๊กเม้ง”

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Sumrej Class

หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการสำรองที่นั่งก่อน สามารถติดต่อมาได้ที่…
1. Inbox แฟนเพจ ประสบความสำเร็จ
2. Line : @sumrej หรือคลิก line.me/ti/p/%40sumrej

แชร์บทความนี้