พัฒนาบุคลิกภาพให้ปัง! กับ ‘ครูน้ำฝน ภักดี’ เทรนเนอร์บุคลิกภาพที่ฮอตที่สุดในขณะนี้!

1146
โหมดถนอมสายตา
แชร์บทความนี้

คงปฎิเสธไม่ได้ว่าคนส่วนใหญ่มักตัดสินกันที่รูปลักษณ์ภายนอก

รูปลักษณ์ภายนอกที่เราพูดถึงนี้ไม่ได้หมายถึงรูปร่างหน้าตาเพียงอย่างเดียวแต่รวมไปถึงบุคลิกภาพด้วย รูปร่างหน้าตานั้นคงปรับเปลี่ยนกันได้ยาก แต่ถ้าเราสามารถเปลี่ยนบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้นได้ล่ะ ลองจินตนาการดูว่า เวลาคุณไปนำเสนองาน เจรจาต่อรอง หรือมีโอกาสได้ขึ้นไปพูดในเวทีต่างๆ การที่เรามีบุคลิกภาพที่ดีก็จะสามารถส่งเสริมให้เรามีความมั่นใจ และสร้างความน่าเชื่อถือได้ ซึ่งผลลัพธ์สุดท้ายที่ได้ก็คือ…ทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็น นักเรียน นักศึกษา พนักงานประจำ หรือแม้กระทั่งเจ้าของธุรกิจ สิ่งสำคัญที่คุณจำเป็นต้องมีเลยก็คือ บุคลิกภาพที่ดี

ทำอย่างไรถึงจะพัฒนาปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพตัวเองให้ดูดีขึ้น ?

คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว Sumrej Class ได้รวบรวมเหล่า Speakers ชั้นนำที่จะถ่ายทอดประสบการณ์ และความรู้ต่างๆให้กับคุณ และคนที่จะพัฒนาบุคลิกภาพให้กับคุณนั่นก็คือ ครูน้ำฝน ภักดี ครูสอนบุคลิกภาพที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ ผู้อยู่เบื้องหลังความเป๊ะของ น้ำตาล Miss Universe

ครูน้ำฝน เป็นเทรนเนอร์ด้านบุคลิกภาพ นักออกแบบการพูดและการนำเสนอแบบมืออาชีพ ทั้งในพื้นที่ธุรกิจ และบันเทิงผู้เป็นเบื้องหลังความสำเร็จของผู้บริหาร บุคลากร และศิลปินที่มีชื่อเสียงมากมาย เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านบุคลิกภาพมากว่า 13 ปี แค่นี้ก็สามารถการันตีความสามารถของเธอได้แล้ว ซึ่งครูน้ำฝนจะมาถ่ายทอดความรู้ด้านการพูดในที่สาธารณะอย่างมืออาชีพ การนำเสนองาน และพัฒนาบุคลิกภาพสู่ความสำเร็จให้กับคุณ รับรองว่าคุณจะต้องมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นแน่นอน


Sumrej Class หลักสูตรพัฒนาทักษะทางธุรกิจสู่ความสำเร็จ คอร์สเรียนระยะสั้นที่จะช่วยคุณเสริมสร้างหลักคิดและบทเรียนสำคัญในทุกด้านของการทำธุรกิจ พร้อมไปกับแนวคิดในการพัฒนาตนเองจากบุคคลที่ประสบความสำเร็จหลากหลายท่าน

Sumrej Class รุ่นที่ 1 สอนอะไรบ้าง?

  • Personality Class พัฒนาบุคลิกภาพของคุณให้น่าเชื่อถือ พร้อมไปกับฝึกทักษะการพูดในที่สาธารณะ (Public Speaking) ให้น่าสนใจ โดย ครูน้ำฝน ภักดี ครูสอนบุคลิกภาพที่ฮอตที่สุดในขณะนี้
  • Branding Class เรียนรู้หลักคิดและบทเรียนสำคัญในการสร้างแบรนด์ให้ผู้คนจดจำ โดย คุณเบส ศิรุวัฒน์ ชัชวาลย์ เจ้าของแบรนด์ “ตำมั่ว” ส้มตำพันล้าน
  • Startup Class เรียนรู้ประสบการณ์การสร้างธุรกิจสตาร์ทอัพ ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 23 ปี โดย คุณนพ พงศธร ธนบดีภัทร สตาร์ทอัพร้อยล้าน ผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ช่วยรีไฟแนนซ์ยอดนิยมอย่าง Refinn
  • Sumrej Class เรียนรู้ประสบการณ์การล้มลุกคลุกคลานในการก่อตั้งธุรกิจจนประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดด โดย คุณไอซ์ ธีรศานต์ สหัสสพาศน์ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังในตำนาน “เจ๊กเม้ง”

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Sumrej Class

หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการสำรองที่นั่งก่อน สามารถติดต่อมาได้ที่…
1. Inbox แฟนเพจ ประสบความสำเร็จ
2. Line : @sumrej หรือคลิก line.me/ti/p/%40sumrej

แชร์บทความนี้