ใจบันดาลแรง! ธีรศานต์ สหัสสพาศน์ “ไอซ์” ผู้บริหารหนุ่ม JM Cuisine (เจ๊กเม้ง)

564
โหมดถนอมสายตา
แชร์บทความนี้

หากใครเคยไปเที่ยว จ.เพชรบุรี คงต้องเคยได้ยินหรือได้ลิ้มชิมรสร้านอาหารขึ้นชื่ออย่าง JM  Cuisine อาหารความคิดสร้างสรรค์ต้นตํารับเพชรบุรี” ที่ ดร. ธีรศานต์ สหัสสพาศน์ หรือ “ไอซ์” ผู้บริหารของร้านได้ปลูกปั้นขึ้นมาใหม่ แต่เดิมนั้นเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ “เจ๊กเม้ง” ที่เปิดขายมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2499 และเจ้าของเป็นญาติของคุณไอซ์เองที่ต้องการจะล้มเลิกกิจการ เพราะขาดคนดูแล เขาจึงขอเข้ามาดูแลและปรับปรุงธุรกิจนี้แทน

โดยปัจจุบันคุณไอซ์ได้รับหน้าที่อันหลากหลาย ทั้งเป็นคณะทํางานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ผู้อํานวยการหลักสูตร Digital  Jam และหลักสูตร DNA :: Digital Network Advantage ทั้งยังเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท GanG Consultancy, JM Cuisine, SOdA-PrintinG.com แถมเป็นนักเขียนและบรรณาธิการที่ปรึกษาของสำนักพิมพ์ There Magazine อีกด้วย เรียกได้ว่ามีธุรกิจและงานที่ล้นมือกันเลยทีเดียว

แต่ที่ไม่ธรรมดายิ่งกว่าหน้าที่อันมากมายของเขานั้น ก็คงเป็นประวัติเส้นทางชีวิตและวิธีคิดของชายหนุ่มผู้นี้ จากเด็ก ม.ปลายที่มีปัญหาพูดติดอ่าง และครอบครัวกำลังล้มละลาย พร้อมหนี้สินกว่า 30 ล้านบาท กลับกลายเป็นเด็กไม่เคยยอมแพ้และพยายามต่อสู้กับทุกปัญหา ทั้งการเอาชนะการพูดติดอ่าง และการลงมือสร้างธุรกิจเพื่อช่วยเหลือครอบครัวให้อยู่รอดและประสบความสำเร็จอย่างมากดังปัจจุบัน

“ในชีวิตจริงแรงบันดาลใจมันไม่มีจริง แต่สิ่งที่คุณต้องทำคือใช้ใจบันดาลแรง”  – คุณธีรศานต์ สหัสสพาศน์ “ไอซ์” กล่าวในงาน TEDXThammasatU

นับว่าเป็นชายหนุ่มที่ฟันฝ่าอุปสรรคมาอย่างโชกโชน ถ้าอยากรู้ว่าคุณไอซ์ทำยังไงถึงสามารถแบ่งเวลาและจัดการธุรกิจต่างๆ ที่ว่านี้ได้ และประวัติที่ผ่านมาเขามีวิธีคิดและมุมมองการต่อยอดธุรกิจได้ยังไงล่ะก็ มาพบกันที่ Sumrej Class หลักสูตรที่เพจประสบความสำเร็จตั้งใจจัดทำขึ้นเพื่อช่วยให้คนที่กำลังสนใจการสร้างแบรนด์ธุรกิจเป็นของตัวเองได้รับหลักคิดวิธีคิดดีๆ และบทเรียนสำคัญมากมายที่พร้อมนำไปปรับใช้ได้ทันที!


 

Sumrej Class หลักสูตรพัฒนาทักษะทางธุรกิจสู่ความสำเร็จ คอร์สเรียนระยะสั้นที่จะช่วยคุณเสริมสร้างหลักคิดและบทเรียนสำคัญในทุกด้านของการทำธุรกิจ พร้อมไปกับแนวคิดในการพัฒนาตนเองจากบุคคลที่ประสบความสำเร็จหลากหลายท่าน

Sumrej Class รุ่นที่ 1 สอนอะไรบ้าง?

  • Personality Class พัฒนาบุคลิกภาพของคุณให้น่าเชื่อถือ พร้อมไปกับฝึกทักษะการพูดในที่สาธารณะ (Public Speaking) ให้น่าสนใจ โดย ครูน้ำฝน ภักดี ครูสอนบุคลิกภาพที่ฮอตที่สุดในขณะนี้
  • Branding Class เรียนรู้หลักคิดและบทเรียนสำคัญในการสร้างแบรนด์ให้ผู้คนจดจำ โดย คุณเบส ศิรุวัฒน์ ชัชวาลย์ เจ้าของแบรนด์ “ตำมั่ว” ส้มตำพันล้าน
  • Startup Class เรียนรู้ประสบการณ์การสร้างธุรกิจสตาร์ทอัพ ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 23 ปี โดย คุณนพ พงศธร ธนบดีภัทร สตาร์ทอัพร้อยล้าน ผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ช่วยรีไฟแนนซ์ยอดนิยมอย่าง Refinn
  • Sumrej Class เรียนรู้ประสบการณ์การล้มลุกคลุกคลานในการก่อตั้งธุรกิจจนประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดด โดย คุณไอซ์ ธีรศานต์ สหัสสพาศน์ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังในตำนาน “เจ๊กเม้ง”

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Sumrej Class

หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการสำรองที่นั่งก่อน สามารถติดต่อมาได้ที่…

1. Inbox แฟนเพจ ประสบความสำเร็จ
2. Line : @sumrej หรือคลิก line.me/ti/p/%40sumrej
 

คู่มือประสบความสำเร็จ แอดไลน์

รับแรงบันดาลใจดีๆ ทุกวัน กดไลค์

แชร์บทความนี้